04:06 BNT Thứ năm, 29/09/2022


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 1057

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 286411

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17665846

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy Cái Bè kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở cơ sở

Thứ tư - 15/11/2017 09:50

Trong các ngày 7, 9, 13/11/2017, Huyện ủy Cái Bè tổ chức Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với các đơn vị: Đảng ủy xã An Thái Trung, Thiện Trung, Hậu Thành và Chi bộ Bảo hiểm xã hội. Đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm - UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng các thành viên là lãnh đạo và chuyên viên các ban Đảng của huyện ủy.

Huyện ủy Cái Bè kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở cơ sở

Huyện ủy Cái Bè kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở cơ sở

Qua kiểm tra cho thấy, các đơn vị đã nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ”; việc thực hiện trách nhiệm nêu gương theo Quy định 101-QĐ/TW ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư; đưa nội dung chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng; đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong học tập và làm theo Bác. Tuy nhiên, vẫn còn một ít đơn vị chưa xây dựng được nội dung đột phá; việc tham gia sáng tác, quảng bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  chưa thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia.

Đoàn kiểm tra ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị, đồng thời định hướng các đơn vị tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện, để thời gian tới việc thực hiện Chỉ thị 05 đạt hiệu quả cao hơn.

Lê Minh Sung

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên