11:20 BNT Thứ ba, 09/03/2021


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 1325

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25169

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12747410

Trang nhất » Tin Tức » Biển đảo Việt Nam

Tiền Giang nâng cao chất lượng tuyên truyền biển, đảo

Thứ sáu - 20/12/2013 17:21
Ngày 20-12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin - Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang phối hợp tổ chức tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng tuyên truyền biển, đảo”.
Đ/c Nguyễn Thanh Hiền, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu trong buổi tọa đàm

Đ/c Nguyễn Thanh Hiền, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu trong buổi tọa đàm

Có 9 tham luận của các cơ quan báo chí, sở, ngành tỉnh và 2 ý kiến phát biểu của các nhà báo lão thành đã tập trung trình bày về kinh nghiệm và quá trình tác nghiệp trong tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam; đồng thời đưa ra các giải pháp cùng trao đổi, thảo luận thống nhất việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền về biển, đảo trong thời gian tới. 

Thời gian qua, các cơ quan báo chí của Tiền Giang đã không ngừng phản ảnh, động viên công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của chiến lược biển mà Đảng, Nhà nước đã đề ra, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân xác định cụ thể nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Phát biểu tổng kết và gợi ý trong buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nêu một số vấn đề cần chú ý trong thời gian tới: Trong tuyên truyền phải phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan tuyên truyền và cơ quan báo chí, giữa các cơ quan báo chí để khai thác, phát huy tốt hiệu quả công tác tuyên truyền; cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ về phát triển kinh tế, văn hóa gắn với bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; chú ý tuyên truyền trọng điểm gắn với tuyên truyền trên toàn địa bàn theo hướng tuyên truyền cho cộng đồng hiểu rõ về tiềm năng, chủ quyền biển đảo; tuyên truyền phát triển kinh tế - xã hội, giới thiệu gương điển hình về các nhân tố làm ăn phát triển kinh tế biển, bám ngư trường, đánh bắt và bảo vệ nguồn lợi, tài nguyên quốc gia trên biển một cách có hiệu quả; đồng thời, phê phán những cá nhân đánh bắt, khai thác thủy hải sản vi phạm pháp luật. Kết hợp tuyên truyền trên báo chí với tuyên truyền trực quan qua triển lãm, hình ảnh minh họa; tăng cường tuyên truyền trên báo điện tử, các trang thông tin điện tử của các sở ngành.

Phạm Văn Ngộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên