15:25 BNT Thứ năm, 24/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 6578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 209475

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11661787

Trang nhất » Tin Tức » Biển đảo Việt Nam

Căn cứ 696 - BTL Vùng 2 Hải quân tuyên truyền biển, đảo tại huyện Gò Công Tây và Chợ Gạo

Thứ ba - 04/06/2019 22:13
Ngày 31/5/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang phối hợp với Căn cứ 696 - Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tuyên truyền biển, đảo cho trên 3.038 cán bộ, đảng viên, ngư dân và nghiệp đoàn nghề cá trên địa bàn huyện Chợ Gạo và huyện Gò Công Tây. Tại huyện Gò Công Tây, Huyện ủy đã tổ chức kết nối với 13 điểm cầu ở các xã, thị trấn.
Lãnh đạo Căn cứ 696 - Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tuyên truyền tại huyện Chợ Gạo

Lãnh đạo Căn cứ 696 - Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tuyên truyền tại huyện Chợ Gạo

Tại các điểm tuyên truyền, đại biểu đã được nghe lãnh đạo Căn cứ 696 - Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân thông tin diễn biến tình hình Biển Đông trong thời gian gần đây và quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông; những quy định pháp luật về việc đánh bắt thủy, hải sản gắn với bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; tuyên truyền thu hút nguồn lực xây dựng Hải quân nhân dân Việt Nam.
 

Đại biểu tham dự buổi tuyên truyền tại huyện Chợ Gạo
 
Qua công tác tuyên truyền, giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu hơn về vai trò, vị trí quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong phát triển kinh tế, xã hội và an ninh, quốc phòng; việc xây dựng, quản lý, phát triển và bảo vệ chủ quyền biển, đảo là vấn đề có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ nước ta, giữ vững ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tấn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên