10:27 BNT Thứ sáu, 23/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 1473

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81111

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12896842

Trang nhất » Tin Tức » Bạn đọc viết

Đại diện BCH Chi đoàn Khối Đảng phát biểu

Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

Ngày 4-9-2014, Chi đoàn cơ sở khối Đảng tỉnh, Chi đoàn Văn phòng Công an tỉnh, Chi đoàn khối Đảng thành phố Mỹ Tho phối hợp cùng Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Công đoàn Văn phòng Công an tỉnh, Công đoàn Văn phòng thành ủy Mỹ Tho và Công đoàn Công ty TNHH MTV Chương Dương tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên của các cơ quan có liên quan.

Trao học bổng cho SV

Trao 22 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

Chiều ngày 22-8, tại Trường Đại học (ĐH) Tiền Giang, bà Võ Thị Mai Khanh - Giám đốc bộ phận nhân sự, Công ty TNHH Royal Foods, đã đến trao 22 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho các sinh viên Khoa Kỹ thuật nông nghiệp và công nghệ thực phẩm (KTNN&CNTP) của trường.

Lớp học Học kỳ quân đội - Mô hình hoạt động mới dành cho thiếu nhi

Sáng ngày 28/7/2014, tại Nhà Thiếu nhi Tiền Giang, Tỉnh Đoàn phối hợp Sở Giáo dục - Đào tạo và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ khai mạc, xuất quân lớp “Học kỳ quân đội” dành cho các em học sinh trung học cơ sở trong tỉnh.

Ảnh minh họa

Báo chí viết về xây dựng Đảng

Tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng chính là gạch nối giữa các nghị quyết của Đảng với đời sống xã hội. Công tác xây dựng Đảng và việc thực hiện cuộc vận động xây dựng chỉnh đốn Đảng chính là chất liệu, là sinh khí cho các tác phẩm báo chí. Đến nay, có nhiều tờ báo thường xuyên có chuyên mục xây dựng Đảng, có khi dành cả chuyên trang về xây dựng Đảng.

Phóng viên đang tác nghiệp trong cuộc tiếp công dân của Thanh tra Chính phủ tại huyện Tân Phước

Báo chí với công tác dân vận chính quyền

Thời gian qua, công tác dân vận của nước ta có nhiều tiến bộ, nhất là khi Bộ Chính trị (khóa X) ban hành Quyết định số 290 ngày 25/02/2010 về quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị. Trước đó, Trung ương Đảng, Chính phủ cũng có nhiều văn bản chỉ đạo, nêu rõ quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp tiến hành công tác dân vận ở các cấp, các ngành. Riêng trong hệ thống chính quyền, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 18 về công tác dân vận từ năm 2000.

Làm giàu nhờ “chung sống với lũ”

Trong vài năm trở lại đây, chủ trương sản xuất theo hướng “chung sống với lũ” bằng những mô hình mới, thích hợp của tỉnh Tiền Giang đã đi vào cuộc sống, được nông dân tích cực hưởng ứng, giúp cho nông hộ đổi đời và nông nghiệp - nông thôn vùng ngập lũ phía tây tỉnh Tiền Giang thay da đổi thịt.

Mở rộng mô hình "Ngày pháp luật"

Điều 8 Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật quy định ngày 09-11 hàng năm là “Ngày pháp luật” nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật của Chính phủ ban hành văn bản số 3535/HĐPH ngày 04/10/2010 chỉ đạo chính thức thực hiện “Ngày pháp luật” trong phạm vi cả nước.

  Trang trước  1 2 3 4 5
 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên