10:15 BNT Thứ sáu, 23/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 1421

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81059

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12896790

Trang nhất » Tin Tức » Bạn đọc viết

Xã Đông Hòa quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ công chức

Đến năm 2015, số cán bộ, công chức xã Đông Hòa, huyện Châu Thành có 43 người. Trong đó có 10 công chức, 11 cán bộ chuyên trách, 22 cán bộ bán chuyên trách. Trong số 23 người là cán bộ chuyên trách và công chức có 87% tốt nghiệp THPT, 43,5% có trình độ Trung cấp chuyên môn, 34,8% đại học chuyên môn, 65,2% có trình độ Trung cấp lý luận. 

Một số kết quả hoạt động của Hội Nông dân tỉnh quí I-2015

Trong quí I-2015, các cấp Hội Nông dân tỉnh đã xây dựng 6 căn nhà “Mái ấm nông dân” cho 6 hộ nông dân nghèo, mỗi căn trị giá 30 triệu đồng; thực hiện 13 công trình giao thông nông thôn; vận động nông dân tích cực đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng đa canh, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ nông nghiệp chất lượng cao.

Đ/c Trần Long Thôn, UVTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì hội nghị sơ kết quý 1-2015

Ban Dân vận Tỉnh ủy thực hiện tốt công tác dân vận quý I

Quý I-2015, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận, công tác dân tộc, công tác tôn giáo, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; chuyên đề thi đua “Dân vận khéo - Dân vận chính quyền” năm 2014; triển khai kế hoạch phát động thi đua thực hiện công tác dân vận năm 2015.

Đông đảo người lao động tham gia phiên giao dịch

Phiên giao dịch việc làm trọng điểm tháng 3

Ngày 27-3, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Tiền Giang tổ chức Phiên giao dịch việc làm trọng điểm tháng 3 năm 2015. Phiên giao dịch có 13 đơn vị đăng kí tham gia (10 doanh nghiệp trong tỉnh, 02 doanh nghiệp ngoài tỉnh và 01 công ty xuất khẩu lao động đi Nhật).  

Các vòi nước công cộng đáp ứng cơ bản nhu cầu nước sinh hoạt của nhân dân

Tân Phú Đông: Chuẩn bị nước sinh hoạt phục vụ mùa khô

Tân Phú Đông là huyện cù lao của tỉnh Tiền Giang gồm 6 xã nằm kẹp giữa 02 vàm Cửa Tiểu và Cửa Đại của hệ sông Tiền, tiếp giáp Biển Đông với hơn 40 ngàn dân sinh sống, là khu vực nhiễm phèn, mặn cao. Vào mùa khô, nước sinh hoạt của nhân dân trở nên khó khăn. Chính vì thế ngay từ đầu mùa khô, người dân Tân Phú Đông đã phối hợp với các ngành chức năng để có những biện pháp đối phó với hạn mặn, nhằm hạn chế tình trạng thiếu nước sinh hoạt như những năm trước đây.

Người trồng khoai mỡ phấn khởi khi trúng mùa, được giá

Tân Phước: khoai mỡ trúng mùa, được giá

Khoai mỡ được xác định là cây trồng chủ lực của huyện Tân Phước, cho thu nhập cao, thích hợp với thổ nhưỡng vùng đất nhiễm phèn, dễ trồng, năng suất cao, đầu ra thuận lợi nên được bà con nơi đây chọn trồng nhiều và diện tích tăng theo từng năm.

Bác sĩ tại các khoa cấp cứu BVĐKTT Tiền Giang phải túc trực 24/24 giờ chăm lo cho bệnh nhân. Ảnh: Minh Toàn

Nhân ngày 27-2, nghĩ về người thầy thuốc Việt Nam

Dân tộc ta có truyền thống tôn sư, trọng đạo. Một trong những biểu hiện của truyền thống đó là đã gọi những người chữa bệnh, người dạy học là thầy (thầy lang, thầy giáo...). 

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang trao nhà ĐĐK

Bàn giao nhà Đại đoàn kết

Chiều ngày 30-01, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với chính quyền địa phương xã Phú Thạnh và Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang bàn giao nhà Đại đoàn kết.

SV Trường ĐHTG phục vụ bàn tại quán cà phê

Nhiều hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Ất Mùi cho sinh viên

Nhằm giúp sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Tiền Giang vừa khởi động chương trình Việc làm Tết 2015. Chương trình kéo dài đến ngày 20/2/2015 với mục tiêu giới thiệu 200 việc làm tết cho SV.

Ông Lý Văn Cẩm - PCT.UBND huyện Cai Lậy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Huyện Cai Lậy vận động quà tết cho hộ nghèo

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, mục tiêu giảm nghèo trên địa bàn huyện, ngày 8/1/2015, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Cai Lậy tổ chức vận động quà tết cho hộ nghèo năm 2015.

Cựu chiến binh họp mặt truyền thống

Ký ức những người cựu chiến binh

Cứ đến ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) hàng năm, những người cựu chiến binh (CCB) Thành đội Mỹ Tho chúng tôi tổ chức họp mặt truyền thống. Mỗi năm họp mặt một lần, từ những CCB tóc pha sương đến các sĩ quan, hạ sĩ quan trẻ, đều trở lại trong đội hình những người lính của ba thế hệ. Trong sâu thẳm tâm can của lớp CCB, mỗi người đều mang trong mình một niềm ấp ủ. Hình như họ đang nhớ về những đồng đội của mình - người mất, người còn!

Lấy ý kiến về quy hoạch phân khu Khu đô thị công nghiệp - dịch vụ phía Tây TP Mỹ Tho

Ngày 9 tháng 12, UBND TP Mỹ Tho tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư về quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị công nghiệp - dịch vụ phía Tây TP Mỹ Tho. Trên 80 đại biểu là tổ trưởng các tổ nhân dân tự quản và các hộ dân xã Trung An trong phạm vi quy hoạch tham dự hội nghị.

MTTQ xã Long Định tăng cường công tác giám sát, kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở

Năm 2014, gắn với chủ trương xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Long Định (huyện Châu Thành) đã xác định rõ nhiệm vụ hàng đầu là thường xuyên kiểm tra, nắm bắt tình hình mọi mặt ở cơ sở để chỉ đạo và hướng dẫn chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quy chế làm việc, quản lý, điều hành thực hiện QCDC.

Ảnh minh họa

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nghĩ về người xưa tôn trọng nhà giáo

Nghề dạy học là một nghề có từ xa xưa nhưng cũng là một nghề tồn tại mãi mãi với sự phát triển bất tận của nhân loại. Từ xa xưa, những người hành nghề dạy học là các thủ lĩnh, các người già thông thái trong các bộ tộc. 

Bàn giao nhà đồng đội

Tiếp tục thực hiện phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”

Với phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”, từ đầu năm 2014 đến nay, Hội Cựu chiến binh huyện Cai Lậy đã vận động hội viên đóng góp xây dựng được 09 căn nhà đồng đội, tổng kinh phí là 450 triệu đồng.

Tuyên truyền kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Từ ngày 10 - 20/10/2014, Hội Nông dân các xã trên địa bàn huyện Cai Lậy tổ chức các hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2014).

Kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện Cai Lậy

Kỳ họp bất thường HĐND huyện Cai Lậy khóa X

Ngày 9-10-2014, HĐND huyện Cai Lậy khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp lần thứ 11- kỳ họp bất thường để xem xét việc phân loại hành chính huyện Cai Lậy theo Nghị định số 15/2007/NĐ-CP ngày 26/1/2007 của Chính phủ. Ông Nguyễn Văn Nhã - Chủ tịch HĐND huyện Cai Lậy chủ trì hội nghị.

Đóng góp xây dựng quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc và cảnh quan thành phố Mỹ Tho

Ngày 3-10, ông Mai Thanh Minh - Phó Chủ tịch UBND TP Mỹ Tho chủ trì cuộc họp với các sở, ngành tỉnh và các phòng, ban, ngành thành phố, lãnh đạo UBND các phường - xã về việc đóng góp xây dựng quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc và cảnh quan thành phố Mỹ Tho.

Ủy ban MTTQVN huyện Cai Lậy thực hiện chương trình an sinh xã hội

Trong 9 tháng đầu năm 2014, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện và các xã của huyện Cai Lậy đã vận động nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ kinh phí, quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tập vở, quần áo cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tổng cộng gần 9.700 phần quà trị giá trên 5 tỷ đồng. 

Tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh biểu diễn

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức đón Tết Trung thu

Tối ngày 6-9-2014, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tổ chức đón Tết Trung thu cho 224 cháu là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng của các đơn vị trực thuộc, các đơn vị Quân khu đứng chân trên địa bàn tỉnh và Chi nhánh Viettel Tiền Giang. 


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau
 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên