19:40 BNT Thứ hai, 06/04/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 6041

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36678

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10363811

Trang nhất » Tin Tức » Bạn đọc viết

Phiên giao dịch việc làm trọng điểm tháng 3

Thứ sáu - 27/03/2015 15:46
Ngày 27-3, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Tiền Giang tổ chức Phiên giao dịch việc làm trọng điểm tháng 3 năm 2015. Phiên giao dịch có 13 đơn vị đăng kí tham gia (10 doanh nghiệp trong tỉnh, 02 doanh nghiệp ngoài tỉnh và 01 công ty xuất khẩu lao động đi Nhật).  
Đông đảo người lao động tham gia phiên giao dịch

Đông đảo người lao động tham gia phiên giao dịch

Phiên giao dịch giới thiệu đến người lao động trên 10 ngành nghề gồm: sản xuất thiết bị điện, may mặc, sản xuất đồ chơi bằng gỗ, chế biến nông thủy sản, xây dựng… với nhu cầu tuyển dụng trên 1.200 lao động.

Đến với phiên giao dịch lần này, người đăng kí tham gia được tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp; doanh nghiệp và người lao động gặp gỡ phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp; tư vấn, sơ tuyển lao động đăng kí tham gia xuất khẩu lao động; hướng dẫn hồ sơ, kĩ năng tìm việc cho người lao động; tư vấn hỗ trợ học nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp…

Đây là một trong những hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động giao dịch việc làm, tạo cầu nối cung cầu lao động, kịp thời thông tin đến các doanh nghiệp, người lao động. Việc tổ chức các hoạt động giao dịch việc làm giúp các doanh nghiệp tìm được lao động và người lao động có cơ hội chọn việc làm mà mình yêu thích.

Minh Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên