Từ 00 giờ ngày 7-7, người đến Tiền Giang phải có giấy xét nghiệm RT-PCR âm tính không quá 3 ngày

Thứ ba - 06/07/2021 09:33
Ngày 6-7, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành Công văn 3421/UBND-KGVX về việc kiểm soát người từ địa phương khác đến tỉnh Tiền Giang để phòng, chống COVID-19.
 
Để tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, chủ động kiểm soát chặt chẽ, phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm từ người các địa phương khác đến địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Từ 00 giờ ngày 7-7-2021 cho đến khi có thông báo mới, người từ các địa phương ngoài tỉnh đến địa bàn tỉnh Tiền Giang hoặc người Tiền Giang đi các địa phương ngoài tỉnh quay về Tiền Giang phải có giấy xét nghiệm Raeltime RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 còn trong thời hạn không quá 3 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm (giấy xét nghiệm này phải do cơ quan y tế của địa phương mà người đó cư trú hoặc nơi người đó đến làm việc, mua bán… trước khi đến địa bàn tỉnh Tiền Giang cấp); đối với cá nhân là cán bộ, chuyên gia đến Tiền Giang để thực hiện công vụ do cơ quan có thẩm quyền cử hoặc cán bộ do cơ quan có thẩm quyền của tỉnh Tiền Giang phân công đi công tác ngoài tỉnh thì sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể.

Quy định này thay thế khoản 1 Công văn 3317 ngày 1-7-2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

2. Đối với đối tượng công nhân, người lao động, chuyên gia, người quản lý làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, khu, cụm công nghiệp trong, ngoài tỉnh và các phương tiện lưu thông qua địa bàn tỉnh Tiền Giang để đến địa phương khác, sẽ thực hiện theo quy định tại Công văn 336 ngày 3-7-2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

3. Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, báo Ấp Bắc tổ chức thông tin, tuyên truyền rộng rãi để người dân biết, thực hiện theo quy định.

BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Học tập Bác
Văn phòng điện tử
Bản tin thời tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
Quốc hội
Cổng thông tin điện tử
Báo điện tử
Nhân dân điện tử
Tạp chí cộng sản
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện mới của Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tiền Giang thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập319
  • Máy chủ tìm kiếm304
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay67,152
  • Tháng hiện tại378,199
  • Tổng lượt truy cập20,830,416
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây